Danh sách email khách hàng & Email marketing sau bán hàng

Marketing khó mà dễ, bạn có thể nghe nhiều về quảng bá thương hiệu và cuộc chiến giành khách hàng giữa các thương hiệu, tuy nhiên hoạt động marketing không nhất cứ phải to tát mới có kết quả. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu cách mà nhà bán lẻ thông minh đang marketing ngay trên phần mềm quản lý bán hàng của mình đó là thông qua danh sách email khách hàng và email marketing.

Vì sao bạn chọn email marketing?

Email marketing là cách thức được ưa chuộng hiện nay, nó có những lý do như:

     –  Không mạo hiểm và đắt đỏ như marketing bên ngoài

     –  Kết nối nhà cung cấp sản phẩm với rất nhiều khách hàng trong thời gian ngắn

     –  Email thể hiện sự cá nhân hóa để khách hàng thấy rõ sự quan tâm.

Với hầu hết người tiêu dùng hiện đại, viết và gửi email và nhận một email đề cập đúng nhu cầu cá nhân vốn không xa lạ. Vì vậy, email marketing chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả về tiếp thị, thu hút chú ý của khách hàng. Nếu kết hợp với chiến lược marketing đúng đắn của nhà quản lý sẽ làm tăng doanh số bán hàng đáng kỳ vọng.

Marketing đạt hiệu quả ngay từ lần gửi đầu tiên

Với người lần đầu gửi email chăm sóc khách hàng, danhsachmoi.com gợi ý 03 cách email marketing giữ liên lạc và xây dựng quan hệ với khách hàng. 

Bạn có thể: Tạo email thông báo chương trình khuyến mãi hoặc tạo email giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng; Hoặc là tạo email cập nhật thay đổi địa chỉ, giá bán, cách thức mua hàng trên các địa chỉ email trong danh sách email khách hàng mới. Chính sự nhiệt tình thể hiện trong từng email sẽ là gia vị thân thiết để khách hàng nhớ đến cửa hàng.

Dễ dàng làm chủ công cụ email marketing

Với người đã từng làm email marketing, chắc chắn bạn muốn thiết kế những email ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, vì đây sẽ là điểm khác biệt giữa email của bạn với email của các nhà tiếp thị khác. 

Hãy để các công việc này cho các agency thiết kế giúp bạn, từ danh sách email khách hàng họ biết sẽ giúp tạo email ấn tượng bằng bảng công cụ thiết kế, định dạng tích hợp ngay trên phần mềm quản lý. 

Sử dụng các template có sẵn trên phần mềm, tạo danh sách email khách hàng và gửi đi là các bước đơn giản thực hiện trên cùng một giao diện một cách tiện lợi, thay vì nhiều bước, nhiều chế độ giao diện như các công cụ email marketing khác.

Đạt thành công với email marketing và hơn nữa

Tỷ lệ email vào inbox hay rơi vào hòm spam là mối quan tâm lớn của người làm email marketing. Chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu các agency đặc biệt xây dựng một công cụ gửi email giúp đảm bảo email vào hòm thư đến 99%. 

Với những con số này, thì %, tỷ lệ mở email cũng có kỳ vọng đạt trên 60%, tức là nội dung thông điệp của bạn đến được với người tiêu dùng. 

Công việc email marketing cửa hàng vừa dễ dàng vừa đạt kết quả không kém nhiều các hoạt động marketing rầm rộ tốn kém khác. 

Tới đây, còn có cả hệ thống SMS marketing sẽ được tích hợp hoàn hảo trên phần mềm của hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng là để để đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ lợi ích giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm.

Cửa hàng bạn, công ty bạn đã có danh sách email khách hàng mục tiêu với sản phẩm, dịch vụ của mình chưa, nếu cần một tệp mới liên hãy ngay với danhsachmoi.com nhé!

Các demo danh sách email khách hàng mục tiêu tiềm năng nhất bạn tham khảo nhé!

12.000 Email khách hàng từ trưởng phòng trở lên

110 khách hàng quan tâm biệt thự Phú Gia PMH Q7, tphcm

160 địa chỉ Email  khách hàng là chủ mua bất động sản the Manor

19.000 Địa chỉ email Công ty đầy đủ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã 43566

Could create table version :No database selected