Danh sách khách hàng miễn phí và mặt hàng nào vẫn đắt như tôm tươi

Đểo khởi nghiệp,chúng ta luôn hỏi, nên kinh doanh gì năm nay? Mặt hàng nào/sản phẩm nào là đang bán chạy nhất hiện nay? Mặt hàng nào/ dịch vụ nào đang được nhiều người quan tâm? danh sách khách hàng miễn phí ở đâu tốt nhất… Nếu bạn đang có câu hỏi tương tự, bài viết này sẽ cho bạn vài gợi ý hữu ích.

Phụ kiện điện thoại

Đặc biệt là smartphone ngày càng phát triển.Kéo theo nhu cầu về các phụ kiện điện thoại cũng ngày một tăng cao.Một chiếc điện thoại mới phải có chục lần đi “dán cường lực” để bảo vệ màn hình, sắm thêm gậy “tự sướng” để đi du lịch, và các phụ kiện để trang trí cho dế yêu của mình…

Phụ kiện điện thoại là mặt hàng “hot” trong 3 năm gần đây. Và ngành hàng này vẫn còn rất nhiều tiềm năng, vẫn sẽ là một trong những mặt hàng bán chạy năm 2019.

Kinh doanh mỹ phẩm, online

Son, phấn, các loại kem dưỡng da, sản phẩm dành cho tóc, … sẽ tiếp tục là những mặt hàng bán chạy trong năm 2019 vì đời sống người dân được cải thiện, kéo theo các nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng, ở cả nam lẫn nữ.

Phụ kiện thời trang nam, nữ

Phụ kiện thời trang, đặc biệt handmade là mặt hàng được khá nhiều người bán trong những năm gần đây, đặc biệt là phụ nữ, đây là mặt hàng rất có tiềm năng.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn rất ít người chuyên kinh doanh mặt hàng này, đa số các shop chỉ bán lẻ tẻ kèm với các mặt hàng thời trang khác như quần áo, mũ nón…  Vì đa phần là vì thiếu hụt nguồn hàng, ít nhà cung cấp phụ kiện, nơi giá tốt thì mẫu mã không đa dạng, nơi có nhiều mẫu thì giá thành lại cao.

Đồng hồ nam

Đây là món quà tuyệt vời dành cho phái mạnh vào những ngày đặc biệt (sinh nhật, lễ tình nhân, ngày kỷ niệm…). Đàn ông không thể tự mua đồng hồ cho chính mình? Có chứ, và thêm vào đó là các bạn nữ, vợ có thể tặng cho người mình yêu một chiếc đồng hồ vào một ngày bình thường.

Kinh doanh túi xách nữ

Ví, túi sách gần như đã trở thành một vật bất ly thân đối với phụ nữ. Thậm chí một cái đối với họ vẫn chưa đủ. Nếu không tin bạn có thể đi hỏi một cô gái xem họ có bao nhiêu cái túi xách?

Phụ nữ mua túi xách vì thích chứ chưa chắc vì họ cần nó. Có thể họ mua vì thấy cái túi này mới ra, đẹp “không chịu nổi”. Mua vì nó hợp với một bộ quần áo nào đó, hoặc họ chỉ mua để thỏa mãn niềm đam mê của mình…

Chính “niềm đam mê” chết người đó đã làm cho túi xách trở thành một trong những ngành hàng đáng cân nhắc để kinh doanh. Năm nay và tương lai mặt hàng túi xách nữ sẽ còn bán chạy.

Có khá nhiều mắt hàng để bạn chọn kinh doanh. Nhưng bạn cân nhắc sở trường của mình là ở dòng sẳn phẩm nào, vốn liếng ra sao, chiến lược marketing ra sao, và đã có sẵn danh sách khách hàng miễn phí chất lượng hay chưa.

Danh sách khách hàng miễn phídanhsachmoi.com cũng cấp, chia sẻ miễn phí phần nào giúp bạn có thể hình dung được nhóm khách hàng nào là dành cho sản phẩm của mình.

Một số tệp Danh sách khách hàng miễn phí demo để bạn có cái nhìn tổng thể về file dữ liệu này:

1200 khách hàng bất động sản Sài Gòn Pearl tphcm

8.600 Số di động khách hàng Phú Mỹ Hưng

1789 Thành viên bất động sản PMH

4.000 Khách hàng đầu tư chứng khoán

788 Thành viên bất động sản tphcm

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã 43566

Could create table version :No database selected