Data khách hàng chất lượng tăng doanh số của doanh nghiệp

Với vai trò là chủ doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận kinh doanh hay marketing chắc chắn đều biết đến khái niệm “data khách hàng“. Đây có thể nó là yếu tố quyết định đến sự phát triển lâu dài và tồn vong của công ty. Danh sách Data khách hàng chất lượng chiếm vai trò quan trọng quyết định hơn 50% sự thành công của các doanh nghiệp.

Việc xây dựng và sở hữu hệ thống dữ liệu data khách hàng chất lượng riêng sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi từ trước đến trong và sau bán hàng. Data khách hàng giúp các phòng ban định hướng kế hoạch và cách thực hiện có chiến lược phù hợp. Danh sách khách hàng chuẩn hỗ trợ nhân viên bán hàng sử dụng hiệu quả dữ liệu trong quá trình bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Qua đó, nó tác động lớn giúp công ty nâng cao doanh số.

Danh sách data khách hàng chất lượng

Data khách hàng đối với cho nhân viên kinh doanh

Data khách hàng giúp nhân viên bán hàng tiếp cận khách nhanh chóng. Tăng tốc độ khai thác về  nhu cầu của khách hàng một cách thuận lợi. Đặc biệt, qua cơ sở dữ liệu khách hàng,  biết được đâu là những sản phẩm đúng với sở thích và phù hợp tài chính của khách hàng. Từ đó, nhân viên kinh doanh tư vấn giới thiệu sản phẩm dịch vụ phù hợp với khách hàng. Tiến tới nâng cao tỉ lệ chốt sales thành công.

Hiểu rõ thông tin của khách hàng còn giúp nhân viên bán hàng nắm được thế chủ động trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Những số liệu từ Lee Resource cho thấy có đến 95% khách hàng đồng ý cho doanh nghiệp của bạn cơ hội thứ hai để phục vụ họ nếu nhân viên bán hàng xử lý các khiếu nại đầu tiên nhanh chóng và trả lại kết quả kịp thời.

Việc giải quyết nhanh các phản hồi, đảm bảo được lợi ích khách hàng không chỉ giúp xây dựng uy tín cho doanh nghiệp. Nó còn nhận được thiện cảm của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Phản hồi từ khách hàng luôn là thông tin quan trọng giúp hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Với một data khách hàng chất lượng, nhân viên kinh doanh sẽ thu thập được các thông tin này một cách dễ dàng. Mặt khác, nó sẽ tạo tiền đề cho các giao dịch lần sau, tác động tích cực đến lượng khách hàng trung thành.

Nhân viên kinh doanh làm gì với data Khách hàng

Chăm sóc khách hàng hiện tại là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết để giúp việc kinh doanh phát triển bền vững. Số liệu thực tế đã chứng minh rằng chỉ khoảng 4% khách hàng không hài lòng sẽ lên tiếng để phàn nàn. Do đó, chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu với lời “cám ơn”. Gọi lại cho khách hàng còn giúp nhân viên bán hàng tìm hiểu xem họ có hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Nó còn giúp tạo ấn tượng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí khách hàng. Đó chính là cái đích trong marketing mà hầu hết các công ty muốn đạt được.

Nhân viên kinh doanh có thể tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng từ data chất lượng có sẵn. Khách hàng tiềm năng là đối tượng có thể đưa ra quyết định mua hàng bất cứ lúc nào. Trong thực tế bán hàng, ta sẽ thấy có hơn 60% trường hợp nhân viên bán hàng bỏ ra nhiều thời gian và công sức để tư vấn. Kết quả chốt sales lại thất bại vì nhiều lý do khác nhau mà chủ yếu là do không nắm bắt được nhu cầu thực sự của người mua. Như đã nói qua ở trên, data khách hàng chất lượng giúp nhân viên tư vấn hiểu rõ hơn về sở thích cũng như mức độ sẵn sàng chi của khách hàng. Việc chốt sales cũng trở nên dễ dàng và tỉ lệ thành công cũng cao hơn.

Với data khách hàng có sẵn, việc này quá đơn giản và dễ dàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Hiển nhiên, thông tin thu thập được đảm bảo chất lượng, đáng để tin cậy và có giá trị quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Với bộ danh sách khách hàng đủ mọi ngành nghề, phân loại theo từng khu vực với thông tin chi tiết. Data danh sách khách hàng tiềm năng của chúng tôi sẽ giúp cho bạn rất nhiều điều trong công việc kinh doanh của bạn sẽ giúp cho bạn rất nhiều điều trong công việc kinh doanh của bạn:

Thứ 1: Bạn sẽ sở hữu trọn bộ danh sách khách hàng tiềm năng với thông tin về những doanh nghiệp mà bạn đang quan tâm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm, nhiều chi phí đi lại để tìm thông tin.

Thứ 2: Bạn sở hữu data danh sách khách hàng với thông tin về đúng khách hàng mà bạn đang quan tâm. Nhắm đúng thị trường mục tiêu để nhắm đến quảng bá sản phẩm đang bán. Đây chính là cách áp dụng quy tắc 20/80 của Vilfredo Pareto :  “Với 20% khách hàng thân thuộc sẽ đem tới cho bạn 80% doanh số bán hàng

Thứ 3:  Data danh sách khách hàng chất lượng giúp hệ thống nhân viên làm việc hiệu quả hơn và giảm bớt thời gian rảnh rỗi hơn. Đặc biệt là giúp doanh số bạn vượt lên cao hơn nữa.

Thứ 4: với Data danh sách khách hàng chất lượng bạn sẽ hoàn vốn nhanh chóng chỉ sau một tuần sử dụng bộ danh sách khách hàng này. Lý do, bạn chỉ cần kiếm được 1 khách hàng thì bạn hoàn toàn kiếm được nhiều hơn gấp 10 thậm chí gấp 100 lần số tiền bạn mua bộ danh sách khách hàng.

Nếu bạn cần thông tin về các công ty hoạt động trong ngành A nào đó. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các công ty trong ngành làm ăn lâu năm có uy tín. Bạn không phải mất công tìm kiếm vừa tốn thời gian, vừa tốn xăng.

Ví dụ như:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bộ danh sách data khách hàng tiềm năng chất lượng nhất

0938.081.698 Mr.Nam

danh sách data khách hàng tiềm năng

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã 43566