Nắm bắt data khách hàng mới và xu hướng của thị trường thời trang

Thời trang là nói đến xu hướng làm đẹp của mọi người. Kinh doanh thời trang hiện nay được biết đến là mà một mặt hàng thu hút được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Muốn kinh doanh tốt và có lời cao trong ngành thời trang, trước tiên phải biết cách nghiên cứu và khảo sát thị trường thời trang, tìm hiểu về data khách hàng mới

Đồng thời tìm hiểu kỹ hơn về hành vi của người tiêu dùng, để nhắm tới đối tượng tiềm năng từ dữ liệu khách hàng có được, từ đó có những quyết định đúng đắn trong công việc. 

Thị trường thời trang hiện nay

Một trong những lĩnh vực đòi hỏi ngày càng trong cuộc sống ngày nay chính là thị trường thời trang. Xu hướng trong những năm trở lại đây luôn đổi mới kéo theo nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng mạnh. 

Nếu so với những mặt hàng thiết yếu khác, việc mua sắm sản phẩm thời trang xếp thứ 3 sau việc chi tiêu, nhất là nữ giới nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng.

Nếu như trước đây, nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc thì khoảng nhiều năm đổ lại đây thị trường thời trang Việt Nam đã có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước như Ruters, Zara, Mango, Lacoste,…

Tiềm năng cao từ ngành thời trang

Thời trang là một trong những ngành sản xuất mặt hàng thiết đối với cuộc sống của con người, vậy nên đòi hỏi các nhà sản xuất luôn phải biết cải tiến sản phẩm sao cho tốt nhất và phù hợp nhất, tạo dựng được thương hiệu tốt nhất với khách hàng. 

Với bất kỳ một loại sản phẩm nào việc nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu, tiềm năng là vô cùng cần thiết. Ngành thời trang rất đa dạng phong phú, với mỗi một lứa tuổi, mỗi một môi trường khác nhau lại có những sản phẩm mẫu mã với giá cả khác nhau. 

Từ việc xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, phân khúc mà những nhà kinh doanh sẽ có những quyết định đúng đắn cho từng khâu từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất để tạo được một sản phẩm phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng.

Trong môi trường kinh doanh và thị trường thời trang, may mặc nói chung luôn biến động như hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng, buộc ngành thời trang cũng vì thế mà ngày càng phát triển. 

Để tạo ra một sản phẩm hợp thời trong ngành thời trang quy trình này cần trải qua rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn khác nhau sẽ mang một tính chất công việc khác nhau. 

Từ việc thiết kế sản phẩm đến việc chọn lựa chất liệu, nguyên vật liệu đầu vào, thuê nhân công may cho đến việc bán hàng đều cần một đội ngũ làm việc nhất định. 

Ngành thời trang là một trong số các ngành đã và đang tạo việc làm cho hàng trăm triệu người trong nước. Theo khảo sát độ lớn của thị trường thời trang (bao gồm cả quần áo và giày dép) ở Việt Nam trong năm 2018 là 3,8 tỉ USD, chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong trong thị trường sản phẩm tiêu dùng. Dự báo trong những  năm tới vẫn còn phát triển.

Đừng thất vọng hay mất kiên nhẫn, bình tĩnh và chọn cho mình một kế hoạch mới, một chương trình khách hàng, thu hút khách hàng mới. Để có một data khách hàng mới hãy liên lạc danhsachmoi.com để có được tệp khách hàng mới và chất lượng. 

Demo các tệp data khách hàng mới cho ngành thời trang, shop và ngành may mặc: 

2000 thuê bao trả sau của Vinaphone

10.000 thành viên Vàng Mobiphone Hà nội

420 khách hàng mua chung cư The Manor Hà nội

220 Doanh nhân nữ Hà nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã 43566

Could create table version :No database selected