Những tuyệt chiêu thu hút data khách hàng BĐS

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản để tăng doanh số hàng tháng, chào bán được dự án thì việc quảng bá, marketting là điều rất quan trọng. Một trong bí quyết giúp bạn thành công cần phải có data khách hàng BĐS.

Data khách hàng BĐS giống như một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa thành công cho bạn. Bạn không khó khăn trong việc tìm kiếm, thu thập thông tìm khách hàng, quảng bá thương hiệu và chào bán sản phẩm. Data khách hàng đang trở thành “kho báu” mà bất cứ anh em bất động sản nào cũng khao khát. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây các bạn nhé.

data-khach-hang-bds

Data khách hàng rất quan trọng

Những tuyệt chiêu thu hút data khách hàng BĐS

Mua data khách hàng có sẵn từ nhiều nguồn

– Sau khi mua data từ nhiều nguồn, data sẽ được đưa xuống chuyên viên tư vấn gọi điện để tư vấn và đặt lịch hẹn tham quan nhà mẫu hay còn gọi là telesale.

– Ưu điểm nổi trội của nó là số lượng data lớn, giá mỗi data rẻ. Nhân viên có thể quảng cáo về sản phẩm đến với rất nhiều khách hàng. Tận dụng được tối ưu thời gian làm việc của nhân viên.

Lập danh sách và lên kế hoạch chạy quảng cáo cho data khách hàng tiềm năng

– Để dự án được chào bán, tư vấn và làm thủ tục nhanh chóng cho khách hàng. Sau khi đã mua được data khách hàng BĐS cần thăm dò và lập danh sách khách hàng tiềm năng để có chiến lược quảng bá, thuyết phục khách hàng tốt nhất.

Với “bí kíp” này, chủ sàn sẽ lập nguyên một phòng marketing hoặc tuyển một vài nhân tài để chạy quảng cáo và cung cấp data cho chuyên viên tư vấn chăm sóc.

Ưu điểm: Mức độ khách hàng quan tâm đăng ký sẽ cao hơn vì là khách hàng chủ động đăng ký. Chạy quảng cáo giúp xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng và đo lường hiệu quả dễ dàng hơn. Từ đó, giúp tích lũy kinh nghiệm cho các dự án sau này.

Hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên markettinh tự tìm kiếm data khách hàng

– Việc tự tìm kiếm data khách hàng rất quan trọng ngoài việc mua bán trao đổi trên thị trường nhân viên marketting cũng cần chủ động tìm kiếm để có danh sách hữu ích cho lĩnh vực hoạt động mình phụ trách.

Nếu bạn đang tìm danh sách data khách hàng BĐS hãy liên hệ ngay tới địa chỉ https://danhsachmoi.com/, bạn sẽ rất hài lòng về những gì chúng tôi mang lại.

Bạn cũng có thể xem thêm một số danh sách data khách hàng tại đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã 43566

Could create table version :No database selected